Bạn có hấp dẫn với đàn ông không?

33 triệu cô gái Nam Mỹ đang sử dụng điều này hàng ngày để giữ anh chàng của mình
655127701

 

Hầu hết những khách hàng nữ email và gọi điện tới than thở với tôi rằng, họ cảm thấy mình không có sức hút trong mắt đàn ông. Họ cảm thấy mình khô cứng và thiếu gợi cảm. Có những cô nói với tôi rằng người mà họ thích thì không hề thích họ, còn những anh theo đuổi họ thì họ chẳng thích một chút nào. Còn những cô đã kết hôn vài năm thì trong 100 cô, có tới 99 cô thấy rằng hôn nhân và nấm mồ của tình yêu, họ và chồng trở thành tình đồng chí, không chút đam mê. Họ không hiểu sao có những người phụ nữ chẳng phải nhọc công chút nào mà đàn ông thì cứ theo đuổi họ.
11026653-0-hnh-c
  • Tôi là Mai Tình Yêu. 
  • Trong vòng 3 năm qua, tôi và đội ngũ cộng sự của mình đã giúp đỡ cho hơn 7000 phụ nữ xứng đáng có được một mối quan hệ chất lượng, và biết cách sống hạnh phúc. Là một người yêu nghề, tôi luôn băn khoăn tìm kiếm những phương pháp giúp cho khách hàng của mình luôn có được một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy tình yêu

 

Gần đây khi xem một tờ báo cũ, tôi đặc biệt chú ý tới mẩu tin về chỉ số hạnh phúc của phụ nữ. Đặc biệt ở Nam Mỹ, một xứ sở xa xôi cách Việt Nam nửa vòng trái đất, phụ nữ đặc biệt nổi tiếng vì chỉ số hạnh phúc và được cưng chiều như công chúa. Cuối năm 2017 vừa rồi, tôi đã thực hiện một chuyến đi sang Nam Mỹ và thực tế quan sát nơi này.

Tại Nam Mỹ, tôi đi một loạt 5 nước từ Brazil, Arghentina, tới Chile, Peru, Bolivia.

IMG_0441-01

Trong chuyến đi của mình, tôi đã đưa Thần Chú Mê Đắm đi vòng quanh Nam Mỹ, và giới thiệu tới nhiều cô gái người bản địa.

Đây là thánh địa Machupichu của người Inca cổ tại Peru.

IMG_4065-01

Còn đây là phong cảnh đẹp như tranh vẽ ở Rio De Janero - thủ đô văn hoá của đất nước Brazil.

Ở mỏm núi xa xa là bức tượng chúa dang tay.

Còn phía dưới là dải ngân hà những du thuyền màu trắng.

26233370_10210869619481355_2458716220729684025_o
Tôi cũng đưa Thần Chú Mê Đắm tới đảo Easter tại Chile, nơi vẫn đứng sừng sững những bức tượng thiêng liêng bảo vệ dân làng. Tới nay người ta vẫn không hiểu cách thức người xưa tạc được những bức tượng chi tiết, và di chuyển nó như thế nào.
IMG_2224-01
Hồ muối Uyuni tại nước Bolivia là nơi phẳng nhất trên thế giới, và cũng là nơi tôi có thể tạo dáng cho cuốn Thần Chú Mê Đắm một cách sáng tạo như thế này.

 

Khi gặp những người bạn Nam Mỹ của mình, tôi kể những câu chuyện đau đớn mà khách hàng nữ của tôi ở Việt Nam gặp phải, bạn bè Nam Mỹ của tôi không ai tin. Trong tiềm thức cuả họ không hề có khái niệm rằng phụ nữ phải chịu đựng. Với họ, phụ nữ là để cưng chiều và nâng niu. Vì thế phụ nữ Nam Mỹ vô cùng tự tin khoe nét gợi cảm của họ, và luôn luôn được chồng hay bạn trai chiều chuộng.

Sau vài tuần ở nơi đây, một điều nữa tôi nhận thấy là ai nấy đều mang trong giỏ xách của một một cái chai nhỏ.

 

Đầu tiên tôi không chú ý. Nhưng thấy cô nào cũng mang trong giỏ, thỉnh thoảng lại mở ra nhìn và cười mỉm thì tôi mới hỏi đó là gì. Bạn tôi mới giải thích đó là “Love potion” hay còn gọi là lọ chứa “Hạt Mầm Tình Yêu”. Thứ đó giống như một loại bùa cầu may của họ. Và từ mẹ mách bảo con gái, ai nấy đều giữ cho mình một “Hạt Mầm Tình Yêu”. 

Tôi gặng hỏi mua ở đâu thì họ đều mỉm cười bí mật không nói gì.

 

655128301
20171104_215717 (1)
Cho tới gần cuối chuyến đi, chúng tôi được tới thủ đô La Paz ở Bolivia. 
Thủ đô La Paz của Bolivia được mệnh danh là thủ đô cao nhất trên thế giới, hơn 4000m trên mực nước biển (cao hơn đỉnh Fanxipang), không khí vô cùng loãng.
Đây là view nhìn từ căn nhà chúng tôi ở.
Cảm giác khi vừa đến thành phố này với chúng tôi đã vô cùng ảo diệu. Không hiểu có phải vì say độ cao không, nhưng mọi thứ ở đây đều huyền bí, còn mang nhiều màu sắc cổ xưa và huyền thoại.
20171105_132741 (1)

Những người dân nơi đây vẫn ăn mặc như thời cổ xưa, bím tóc dài tết hai bên. 

Vào ngày cuối cùng tôi đã rất mệt mỏi không muốn đi đâu, thì cậu em đi cùng mới kéo tôi dậy và đưa đi tới một khu chợ phù thuỷ vô cùng nổi tiếng.

20171105_120217 (1)

Trong khu chợ phù thuỷ, đập vào mắt tôi là những thứ chỉ có trong truyện kinh dị. Giống như chợ phù thuỷ trong Harry Porter vậy.
Có bào thai lạc đà non khô, sao biển khô, tay chân của những con động vật ...
Và nhiều loại bùa cầu may của những phù thuỷ ở đây.

Lơ ngơ tôi chạm vào một vài thứ bày bán ở đây mà giật bắn cả mình. Không phải có phải vì không khí loãng say độ cao không, nhưng tôi cứ thấy đầu óc mình quay mòng mòng khi đi trong khu chợ này.

655108901

Vào bên trong một cửa hiệu nhỏ ẩm thấp, chúng tôi thấy cô phù thuỷ bán hàng đang vẩy hương khói khắp nhà.

Một điều vô cùng tuyệt vời, là tôi nhìn thấy một hộp đầy cái chai nhỏ giống như cái chai mà những cô bạn Nam Mỹ của tôi hay mang.

Cô phù thuỷ hỏi chúng tôi muốn mua lọ cầu gì. Chúng tôi nói muốn mua lọ cầu tình yêu. 

Thế là cô ấy đổ hết hộp này ra, chúng tôi mỗi đứa nhặt 1 chiếc nhìn ngó. Cô ấy tìm cả hộp này mà không thấy hộp lọ tình yêu nào.

656139301
Cho tới khi chúng tôi cho cô ấy xem lọ mình đang cầm, thì cô ấy tìm ra loại hạt gì đó trong 2 lọ chúng tôi cầm, và nói rằng đó chính là lọ "Hạt Mầm Tình Yêu" mà chúng tôi cần.

 

Hạt Mầm Tình Yêu bên trong lọ của tôi là một loại hạt thiên nhiên, có hai màu đen và da cam, và trông giống như một hình tròn âm dương.
20171105_115831 (1)

Chúng tôi sung sướng hí hửng cầm lọ Hạt Mầm Tình Yêu của mình và hi vọng vào tay nghề "phù thuỷ" ở xứ cổ xưa Bolivia này. 

Không hiểu có phải niềm tin của mình mạnh quá không, nhưng đúng là từ khi có nó, mọi chuyện suôn sẻ hẳn, theo kiểu rất là bất ngờ trời ơi đất hỡi. 

 

Một người bạn của tôi có Hạt Mầm Tình Yêu, và là người đồng tính (xin phép được giấu tên), từ khi về Việt Nam thường xuyên khoe tôi rằng Hạt Mầm Tình Yêu của cậu ấy tốt như thế nào, và khoe rằng chuyện tình cảm của cậu ấy đã cải thiện hẳn. Trước đó cậu ấy nói rằng cảm thấy không thể nắm giữ tình yêu của mình trong tay. Người cậu ấy rất thích, cậu ấy cảm thấy không thể giữ được. Nhưng bây giờ thì cậu ấy tới tấp nhận hoa và quà từ người tình trong mơ của cậu ấy.

Còn tôi từ lúc có Hạt Mầm Tình Yêu thì có mấy anh người nước ngoài, bình thường nhìn thấy con gái châu Á thì không ý kiến gì, tự nhiên giờ cứ liếc theo huýt sáo rồi chạy ra làm quen làm tôi đỏ hết cả mặt với mấy người bạn đi cùng. Tôi nghĩ thầm con gái châu Âu hay Nam Mỹ rõ ràng ngực căng mông nẩy thế kia, cứ chạy ra làm quen với mình, con gái châu Á ngực lép lại hay ngượng ngùng làm cái gì. Nhưng cách mà phái nam nhìn tôi khác hẳn kể từ khi tôi đặt cái Hạt Mầm Tình Yêu này trong giỏ xách của mình khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Chàng của tôi thì đứng lên ngồi xuống lo sốt vó, cứ lo mất bạn gái.

26653728_10210898224076452_994060124_o
Nếu như bạn theo dõi các trang Facebook và Instagram (@maivuhuong) của tôi, bạn sẽ thấy tôi luôn mang theo Hạt Mầm Tình Yêu này trong giỏ xách của mình đi khắp thế giới.

 

Bây giờ tôi mới hiểu vì sao những cô bạn người Nam Mỹ mới quen của tôi lại giữ rịt thông tin mua Hạt Mầm Tình Yêu tại đâu. Có lẽ phải tin tưởng và thân quen lắm thì mới nói với nhau được. Nếu không thì luôn phải canh chừng đề phòng lẫn nhau.

Họ mang Hạt Mầm Tình Yêu trong ví để giữ chồng hay bạn trai, và giúp họ luôn chủ động, tự tin trong cuộc sống tình cảm của mình.

Sau khi nghe tôi tiết lộ chuyện này, 5 cô bạn thân của tôi đã đề nghị đặt hàng về ngay và luôn. Tôi đã phải nhờ anh bạn người Brazil của mình bay qua La Paz – Bolivia, quay lại đúng cửa hàng này, đúng cô hàng này để mua về và bay sang Việt Nam. Anh ấy có thể cầm được một ít Hạt Mầm Tình Yêu về.

Tôi phải băn khoăn lắm mới quyết định đưa thông tin này lên...

Và chỉ chọn lựa một vài người trong danh sách của mình để cho biết điều này...

 

Những hiệu quả từ Hạt Mầm Tình Yêu đem lại rất khó giải thích bằng khoa học. Tôi vốn là người chỉ tin vào khoa học tâm lý, nói có sách, mách có chứng, nhưng những gì những cô bạn người Nam Mỹ của tôi được trải nghiệm, và kể cả cá nhân tôi sau 2 tháng kể từ khi đi Nam Mỹ về, quả thực rất đáng được chia sẻ.

Cảm giác được phái nam theo đuổi và đấu tranh vì mình là một cảm giác rất khác, nó khiến cho phụ nữ mình tự tin hơn, xinh đẹp hơn và vô cùng quyến rũ.

 

Khi có Hạt Mầm Tình Yêu, cơ hội để bạn có được chàng trong mộng sẽ tăng lên 90%, nhưng việc giữ được mối quan hệ này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng cuốn sách Thần Chú Mê Đắm và những cuốn sách khác trong hệ thống Mai Tình Yêu.

Phật nói rằng “Khi tâm chúng ta hướng tới điều thiện, chúng ta sẽ trồng những hạt mầm nở ra hạnh phúc. Điều tương tự cũng được áp dụng với những tâm niệm tiêu cực. Chúng ta phải hiểu chúng ta chính là người mang đến hạnh phúc cho mình. Điều đó sẽ giúp chúng ta cân nhắc trước mọi hành động, suy nghĩ, và lời nói của mình.”

Hạt Mầm Tình Yêu này ngay khi bạn sử dụng, sẽ được trồng trong tâm trí bạn, để thu hút đúng người đàn ông xứng đáng có cùng mục tiêu cuộc đời, có cùng hệ giá trị và đi cùng bạn lâu dài.

... Hãy tưởng tượng điều gì sẽ diễn ra nếu như ...

Người đàn ông vô tâm của bạn đột nhiên yêu cầu bạn ăn mặc đẹp, 7h tối chờ chàng trước cửa. Rồi chàng đưa bạn tới một nhà hàng sang trọng bậc nhất thành phố, cùng ăn tối trong ánh nến và nói những lời yêu thương với bạn.

... Hãy tưởng tượng điều gì sẽ diễn ra nếu như ...

Người đàn ông khô khan của bạn mấy tháng gần đây đi làm tăng ca, rất bận rộn, khiến cho bạn vô cùng khó chịu. Rồi vào ngày thứ bảy tuần này, anh ấy bảo bạn nhắm mắt lại, rồi lồng vào tay bạn một chiếc nhẫn kim cương lộng lẫy. Chiếc nhẫn mà anh ấy phải tăng ca suốt mấy tháng nay mới mua được.

... Hãy tưởng tượng điều gì sẽ diễn ra nếu như ...

Ông chồng lười biếng của bạn, người chưa bao giờ động tay vào việc nhà, đột nhiên lôi tất cả đồ đạc trong nhà ra đánh bóng lại và phủi bụi, mặc dù bạn chưa hề nhờ anh ấy. Và chiều hôm qua anh ấy còn mang xe của bạn đi rửa, điều mà tháng trước có lẽ có nằm mơ bạn cũng không nghĩ được.

... Hãy tưởng tượng điều gì sẽ diễn ra nếu như ...

Bạn trai của bạn, khi nói chuyện với bạn bè, luôn nói về bạn với những lời lẽ yêu thương và ngưỡng mộ. Bạn biết được điều đó khi vô cùng nói chuyện với một vài người bạn của anh ấy.

... Hãy tưởng tượng điều gì sẽ diễn ra nếu như ...

Anh chàng đào hoa của bạn, đột nhiên trở nên khác lạ. Khi đi ngoài đường luôn muốn nắm bay bạn, và cứ khi có một cô gái xinh đẹp đi ngang qua, anh ấy lại xiết chặt tay bạn như muốn khẳng định rằng anh ấy đã là của bạn.

Cái nhìn của phái nam với bạn sẽ khác hẳn.

Như cậu em tôi nói là “đuổi đi mà không hết”.

656139301

Cách dùng Hạt Mầm Tình Yêu vô cùng đơn giản, có 3 bước để phát huy tác dụng:

  1. Đặt Hạt Mầm Tình Yêu vào ví của bạn

  2. Lúc nào đi đâu cũng mang theo

  3. Áp dụng cùng với cuốn sách Thần Chú Mê Đắm

Lưu ý: Cô phù thuỷ nhắn với tôi rằng với Hạt Mầm Tình Yêu, bạn không được đặt nó dù chỉ một giây vào trong túi/ví của người khác. Bạn có thể để người khác nhìn thấy nó, nhưng không được để họ đặt Hạt Mầm Tình Yêu của bạn vào trong túi của họ, nếu không lọ của bạn sẽ mất tác dụng ngay lập tức.

 

Bạn sẽ không cần phải bay sang tận chợ phù thuỷ ở La Paz – Bolivia để có được trải nghiệm này.

Bạn sẽ không phải mất tới hơn 100 triệu đồng tiền vé máy bay cộng tiền khách sạn, đi lại, ăn uống như tôi để có được trải nghiệm này.

Bởi vì tôi đã khám phá ra điều này và muốn chia sẻ với bạn. Tất cả chi phí xem xét thị trường, và dùng thử tôi đều đã bỏ ra trước.

Tôi rất muốn tặng bạn miễn phí Hạt Mầm Tình Yêu để bạn có được trải nghiệm như tôi, nhưng như cô phù thuỷ nói tiếng Anh bập bẹ với tôi “No pain no gain”.

Nếu như không mất gì thì cũng sẽ không đạt được gì. Nếu như không bỏ ra một khoản đầu tư tượng trưng, thì bạn sẽ không trân trọng nó, và sẽ không có được giá trị từ nó.

Đối với phụ nữ, khôn ngoan nhất là đầu tư vào tình yêu.

Nhiều phụ nữ tôi biết dù cuộc sống vật chất bình thường nhưng gia đình vợ chồng hạnh phúc, thường cảm thấy sung sướng hơn những cô giàu có mà cô đơn, cứ quay quắt chòng vòng tìm chồng hay bạn trai.

Tôi cũng như bạn, hầu như không tin vào những chuyện kỳ ảo tâm linh, nhưng những trải nghiệm cá nhân của tôi, của cậu em và những cô bạn Nam Mỹ của mình đã khiến tôi băn khoăn không thể giải thích được. Hầu hết mọi người đều tự tin vào những gì mình biết là đúng, nhưng nếu như bạn đang thực sự hài lòng về mối quan hệ của mình, thì bạn đã không đọc tới đây.

Giữa hạt mầm và một cái cây, ai cũng thích cái cây. Bởi vì cái cây có quả ngọt, đã được tưới nước, chăm bẵm lớn lên. Nếu như bạn muốn hái quả từ cây tình yêu, bạn cần phải chăm sóc tốt Hạt Mầm Tình Yêu của bạn, tưới nước, chăm bẵm bằng cách kiên trì dùng các kĩ thuật của Thần Chú Mê Đắm cho tới khi Hạt Mầm trở thành Cây Tình Yêu.

Tôi cho bạn một hạt mầm mới của Tình Yêu và Hạnh Phúc...

Bạn cần chăm sóc nó cho tới khi nó trở thành cái cây tình yêu hạnh phúc của riêng bạn.

 

Từ khi có Hạt Mầm Tình Yêu của mình, tôi đã thường xuyên tưới cho nó bằng tình yêu, sự cảm thông, và cả những gì tôi hướng dẫn bạn trong Thần Chú Mê Đắm. Tôi hài lòng với kết quả Cây Tình Yêu hiện tại của mình.

Đây là quyết định tuyệt vời nhất của bạn. Giống như tôi 2 tháng trước đây khi tặc lưỡi quyết định tự mua cho mình một Hạt Mầm Tình Yêu, và há hốc miệng nhìn mọi chuyện xung quanh mình biến đổi một cách kì quặc.

Giống như một sự khởi đầu mới...

... Bạn bắt đầu trồng một Hạt Mầm Tình Yêu, và bắt đầu đầu tư đúng hướng vào tình yêu của mình để thu hút đúng người đàn ông xứng đáng với thời gian, với tuổi thanh xuân và cả cuộc đời bạn.

Anh bạn người Brazil của tôi chỉ có thể cầm về khoảng 25 hộp. Chúng tôi không muốn phổ biến mặt hàng này rộng rãi vì không muốn quá nhiều người có được nó, mà phải đặt vào tay người xứng đáng.

Vậy nên giống như tất cả các sản phẩm của Mai Tình Yêu, tôi cần bạn bảo đảm bạn sẽ:

  • Không sử dụng nó với người đang có gia đình

  • Không sử dụng nó để trả thù đàn ông

  • Không sử dụng để lợi dụng đàn ông

Cô phù thuỷ ở La Paz – Bolivia cũng lưu ý với tôi điều này, nó khiến tôi liên tưởng ngay tới các nguyên tắc của Mai Tình Yêu, rất tương đồng.

Nếu như bạn đảm bảo những điều này thì tôi yên tâm trao Hạt Mầm Tình Yêu vào tay bạn.

655108901

 Tôi biết tôi sẽ dễ dàng bán Hạt Mầm Tình Yêu với giá 9.960.000đ.

 

Nhưng vì tôi muốn giúp bạn có được nó, tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn đặt nó ngay với mức giá ưu đãi.

Ngoài ra khi bạn đặt hàng và chuyển khoản ngay hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một phép màu đặc biệt dành tặng cho bạn.

Đây là một điều bí mật, vậy nên tôi cần bạn đảm bảo không được chia sẻ nó với ai.

 

Bạn hứa rồi đấy nhé!

Từ khi sang Brazil, tôi đang nghiên cứu để chế tạo một loại nước hoa vô cùng đặc biệt.

Đây là một loại nước hoa có chứa một chất bí mật để cuốn hút đàn ông.

Khi bạn đi gặp gỡ hẹn hò một anh chàng nào đó, hãy xịt 5 lần: 2 lần vào cổ tay hai bên, 2 lần vào bên cổ trái, phải, và 1 lần xịt vào ngón tay trỏ sau đó chạm vào giữa hai mắt của bạn, đây là huyệt trung tâm của nguồn năng lượng. Đây là con mắt thứ ba của bạn.

Khi gặp chàng, hãy nhìn chàng ngây ngất trong cảm xúc dâng trào dành cho bạn, quyến luyến với mùi hương của bạn. Mắt chàng không thể rời khỏi bạn. Và tới cuối buổi hẹn chàng không thể chờ để được gặp bạn lần tiếp theo.

Kể cả dùng trong công việc, khi bạn dùng nó với các đối tác nam, cũng sẽ giúp bạn đạt thế chủ động trong thương lượng và đàm phán. Nhưng nhớ khi dùng với trường hợp này, bạn chỉ được xịt đúng 2 lần vào cổ tay hai bên, không được lạm dụng. Tôi nhắc lại, không được lạm dụng với các trường hợp không phải bạn trai hay chồng.

Loại nước hoa này chỉ gồm các hợp chất từ thiên nhiên, tốt với sức khoẻ con người.

Tôi đã trằn trọc rất nhiều đêm rồi mới có thể tung ra được loại nước hoa này, tôi gọi nó là Nước Hoa Quyến Rũ.

IMG_20190520_165337

Tôi rất lo lắng nếu như nó bị dùng sai mục đích. Vậy nên tôi cần nhắc lại các nguyên tắc của Mai Tình Yêu, và để sở hữu lọ Nước Hoa Quyến Rũ này, bạn phải kí một tờ giấy đảm bảo với tôi tuân thủ tuyệt đối, hoàn toàn nghiêm khắc các nguyên tắc này.

Khi bạn đặt hàng Hạt Mầm Tình Yêu, bạn sẽ có cơ hội sở hữu Nước Hoa Quyến Rũ với mức giá đặc biệt.

Chỉ riêng chai Nước Hoa Quyến Rũ 10ml đã có giá 4.980.000đ.

IMG_20190520_165832

 

Tôi rất lo lắng nếu như nó bị dùng sai mục đích. Vậy nên tôi cần nhắc lại các nguyên tắc của Mai Tình Yêu, và để sở hữu lọ Nước Hoa Quyến Rũ này, bạn phải kí một tờ giấy đảm bảo với tôi tuân thủ tuyệt đối, hoàn toàn nghiêm khắc các nguyên tắc này.

Khi bạn đặt hàng Hạt Mầm Tình Yêu, bạn sẽ có cơ hội sở hữu Nước Hoa Quyến Rũ với mức giá đặc biệt.

Chỉ riêng chai Nước Hoa Quyến Rũ 10ml đã có giá 4.980.000đ.

Như vậy bạn sẽ có:

  • Hạt Mầm Tình Yêu với giá ưu đãi đặt sớm là 9.960.000đ
  • Nước Hoa Quyến Rũ 10ml với mức giá 4.980.000đ

-> Tổng cộng: 9.960.000đ

Tuy nhiên vì hành động ngay:

Bạn sẽ không phải trả mức 14.940.000đ.

Bạn cũng không phải trả mức rẻ mạt 12.940.000đ

Mức giá đặt ngay chỉ có 9.960.000đ (bạn tiết kiệm tới 4.980.000đ)

655127701

Hạt Mầm Tình Yêu là thứ tôi rất tâm đắc và luôn mang theo trong ví của mình.

 

Còn Nước Hoa Quyến Rũ là công trình nghiên cứu lâu đời ở Brazil, tôi mang về Việt Nam và cải tiến công thức cho phù hợp với thể trạng nước mình.

Cô bạn người Chile của tôi tên là Maria, là một cô gái e ấp và hay ngượng ngùng, nhưng từ khi Maria mang theo người Hạt Mầm Tình Yêu, cùng với loại nước hoa với công thức bí mật, Maria đã trở nên tự tin hơn, và yêu bản thân mình hơn. Từ một cô gái bình thường không có gì nổi bật nơi công sở, dần dần cánh đàn ông đã để ý tới cô bởi nụ cười và mùi hương mà cô chưa từng có trước đây. Điều đáng ngạc nhiên là công việc của cô cũng cải thiện, cô khẳng định vị trí của mình bằng năng lực, và một chút trợ giúp từ nước hoa tình yêu. Trước khi đi làm cô ấy xịt 2 lần theo hướng dẫn. Maria đã tìm thấy tình yêu cuộc đời mình. Năm ngoái họ đã cưới nhau, và cô ấy đã lên kế hoạch đón em bé đầu lòng.

 

Một anh bạn đồng tính người Brazil của tôi tên là Pablo cũng có Hạt Mầm Tình Yêu và sử dụng nước hoa có công thức bí mật dành cho nữ giới. Anh ấy cũng dùng nó trước khi đi làm, và trên cả quãng đường tới chỗ làm, đàn ông cứ nhìn theo anh ấy. Anh ấy kể rằng vì anh ấy chỉ xịt thoáng qua, nên anh ấy phải đứng cách từ 1-3 bước để một người đàn ông có thể bắt tín hiệu và ngửi thấy mùi. Và sau đó rồi thì họ luôn hỏi anh ấy rằng: sao mùi của anh ấy đặc biệt như vậy. Anh ấy luôn trả lời rằng anh ấy dùng Channel, Armani. Và ở đâu khi dùng loại nước hoa này, anh ấy cũng được săn đón.

 

Khi tôi mang chai nước hoa này về, Linh bạn tôi đã mua lại ngay. Linh kết hôn đã 7 năm và cô ấy với chồng đã vô cùng lạnh nhạt, chỉ như hai người bạn cùng phòng sống với nhau vì con. Cô ấy bắt đầu dùng nước hoa có công thức bí mật này với chồng mình. Và chồng cô ấy đột nhiên cư xử khác hẳn với cô ấy. Anh ấy lúc nào cũng muốn đứng gần hít hà vợ, nói rằng vợ dạo này thơm quá, rồi anh ấy khao khát cô ấy nhiều hơn. Cô ấy kể với tôi rằng nụ hôn của họ cũng có lửa hẳn lên, và chuyện tình dục thì thăng hoa hẳn. Và điều đặc biệt là Linh chỉ mới dùng lọ nước hoa này từ cuối tháng trước, cho tới nay là được vài ngày mà đã thấy tác dụng. Và bây giờ thì ánh mắt cô ấy luôn ngập tràn tình yêu. Cô ấy đã tìm lại được người chồng của mình.

Hãy nhấn nút sau đây để đặt hàng ngay và hẹn gặp lại bạn ở phía bên kia của hạnh phúc.

655128301

Nếu bạn không muốn lấy ưu đãi Nước Hoa Quyến Rũ, bạn cũng có thể đặt riêng Hạt Mầm Tình Yêu.

 

Đăng ký SỚM ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được ƯU ĐÃI 50%, giá chỉ còn:

9.980.000 đồng

4.980.000 đồng