Bạn Có Thực Sự Hạnh Phúc

Trong Tình Yêu Hay Cuộc Hôn Nhân Của Mình?

Chẳng Có Ý Nghĩa Gì, Nếu Người Ngoài Nhìn Vào Cảm Thấy Bạn Hạnh Phúc, Nhưng Bên Trong Bạn Lại Luôn Cảm Thấy Bất An!

  • Tôi rất hiểu những người phụ nữ tài giỏi, luôn phải cáng đáng hết việc gia đình, phải cho đi nhiều mà không được chồng trân trọng (vì tôi đã từng như vậy).
  • Tôi cũng rất hiểu những cô gái không hiểu sao mình cứ yêu ai cũng toàn phải đàn ông tồi (vì tôi đã từng như vậy).
  • Tôi rất hiểu cảm giác háo hức bước vào một cuộc hôn nhân, để rồi chỉ vài tháng sau, hoàn toàn vỡ mộng, hoàn toàn sụp đổ. Rồi thấy ghét ông chồng hàng ngày nằm cạnh mình. Thậm chí còn tự hỏi mình tại sao mình đưa mình vào cái tình thế thảm hại thế này.

Xin chào, Tôi là Mai Tình Yêu, tôi là một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu. Tôi đã giúp cho hơn 10000 phụ nữ có được tình yêu và cuộc hôn nhân mà họ mong muốn. 

"Tôi tin rằng, mỗi chúng ta đều có một câu chuyện cuộc đời độc đáo..."

Tôi mới gặp một cặp vợ chồng tuyệt vời tên là Carlo và Sally.


Họ có một câu chuyện cuộc đời vô cùng đặc biệt!


Tôi đã nói với họ rằng: "Việc chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình, với kinh nghiệm, kiến thức và đam mê, có thể là hạnh phúc trọn vẹn."


Và họ muốn chia sẻ cuộc đời mình với mọi người:


Anh Carlo kể rằng:


Sally và tôi kết hôn năm 1992 và nhận nuôi một bé trai. Tôi sinh ra trong một gia đình tan vỡ bởi ngoại tình và ly hôn. Cha mẹ tôi chính là nguyên nhân cho nỗi nhục nhã mà tôi cảm thấy khi tôi chỉ mới 11 tuổi. Vào thời điểm đó, có một loạt những sự kiện đã gây ra sự chia rẽ giữa cha mẹ tôi, khiến tôi vô cùng tổn thương.


Tôi cảm thấy như thế giới xung quanh mình vỡ vụn.


Tôi từng coi cha mình như người hùng, nhưng khi tôi biết rằng ông ấy ngoại tình, cảm giác tuyệt vọng bao trùm lấy tôi.


Tôi bắt đầu đặt câu hỏi, rằng tại sao tất cả những chuyện này lại xảy ra, tôi đã muốn chết.


Những điều này đã thúc đẩy tôi, tôi tìm thấy niềm tin và trở thành người con của Chúa. Sau đó, cha mẹ tôi cũng tìm đến với đức tin, và sau nhiều năm chịu đựng, cuộc sống của họ cũng đã được phục hồi. Tôi không nghiên cứu về đức tin tôn giáo, nhưng nhờ đó mà tôi đã có thể giải quyết được những vấn đề.


Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định dành cuộc đời mình để chia sẻ về những gì tôi học được cho những người khác, để họ cũng có thể vượt qua được những khó khăn. Tôi không thể giữ cho riêng mình những sự nhìn nhận sâu sắc này, chính những điều này đã cứu rỗi cuộc đời của tôi và cha mẹ tôi.


Sau đó, tôi kết hôn với Sally.


Bởi vì cô ấy là con gái của một vị mục sư, nên chúng tôi môn đăng hộ đối và cùng chí hướng. Nhìn bên ngoài thì có vẻ như chúng tôi hội tụ đủ những yếu tố để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng thực tế nó không hề dễ dàng như vậy.


Chúng tôi phải đối mặt với những vấn đề khủng khiếp khác nhau...


... và nhiều trong số đó sẽ được chúng tôi bàn đến.


Nhìn lại, tôi chưa bao giờ cảm thấy băn khoăn, có những thời điểm tôi đang ở trong vòng bế tắc của cuộc đời, tôi lại nhận ra cuộc sống luôn có những bài học lớn. 


Những khoảnh khắc đó chính là món quà kỳ diệu cho chúng tôi.

Ngày hôm nay, tôi nhận ra rằng, tôi đã có thể tránh được nỗi đau mà tôi phải chịu trong những năm tháng thiếu niên khi cha mẹ tôi ly thân, và sau này là trong cuộc hôn nhân của tôi.

Nếu cha mẹ tôi biết được những thông tin mà bạn sẽ đọc được trong trang này, họ đã không phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ như vậy.

Nếu tôi và Sally biết được những điều mà bạn sắp đọc được trong đây trước khi chúng tôi kết hôn, chúng tôi đã không làm cho nhau phải chịu đựng nhiều như thế.


Không may mắn là, người ta thường gặp khó khăn vì thiếu hiểu biết.


Ngày nay có các trường học đào tạo về mọi lĩnh vực nhưng lại không có về hôn nhân. 


Kể cả trong đạo Cơ đốc, có rất nhiều học thuyết về tình yêu, về hò hẹn, và về hôn nhân, nhưng đến lúc thực hành, mọi người thường không biết phải bắt đầu từ đâu.

Hiếm thấy ở đâu có sự giáo dục về những kĩ năng cần thiết trong mối quan hệ và về hôn nhân. Vì thế, có hai lý do khiến chúng tôi dốc lòng truyền tải những kiến thức này đến những cặp đôi khác:

Thứ nhất, cho những đôi trẻ đang hẹn hò và những cặp vợ chồng son tránh được những sai lầm có thể đe dọa đến tương lai sau này của mối quan hệ

  • và thứ hai, giúp những ai đang gặp rắc rối trong hôn nhân học cách giải quyết vấn đề và chung sống hạnh phúc hơn.

Nhiệm vụ của cuộc đời tôi là khiến những cuộc hôn nhân bền vững hơn, cung cấp kiến thức cho các cặp đôi và cả những người độc thân, và chiến đấu để giảm thiểu số cuộc hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

Sally và tôi chia sẻ dựa trên những trải nghiệm cá nhân trong cuộc sống hôn nhân của chúng tôi, và dựa trên nhiều năm tư vấn cho các cặp đôi khác.

Vì một phần công việc chúng tôi trải dài trên bốn lục địa nên chúng tôi đã tư vấn cho hàng nghìn cặp đôi, từ thanh thiếu niên cho đến ngoài sáu mươi (nhưng không bao giờ có những cặp đôi già hơn bảy mươi tuổi, có lẽ những cặp đôi ngoài bảy mươi nhận ra rằng cuộc đời còn quá ngắn để lúc nào cũng gây lộn với nhau...).

Do nhu cầu cao, công việc của chúng tôi với các cặp đôi đã tăng lên những năm gần đây. Cuối năm ngoái, chúng tôi đã đi công tác ở Mỹ. 

Khi tôi gặp Mai Tình Yêu tại Mỹ, cô ấy nói muốn có bí kíp của tôi ở trong hệ thống các sản phẩm của cô ấy. 


Đây chính là nơi ý tưởng của chúng tôi và cô ấy về một cuốn sách “Bảo vệ hôn nhân” hình thành, và kết quả chính là cuốn sách NÀY!!

Và cuốn sách này tên là gì?

Nó đây: Cuốn HÃY LẮNG NGHE EM

Chúng tôi cảm thấy rất hối thúc phải chia sẻ ngay trải nghiệm của chúng tôi vì một sự thật đáng báo động là: cứ mười cuộc hôn nhân thì có đến sáu cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn.

Những cặp đôi đến gặp chúng tôi để tư vấn, họ đã trải qua rất nhiều mối tình nhưng những vấn đề vẫn cứ tái diễn.


Nhiều người đã kết hôn lần thứ ba, thứ tư, thậm chí lần thứ năm, và hoàn toàn không học được gì từ những cuộc hôn nhân trước đó.


Chúng tôi cảm thấy mình có nghĩa vụ phải giúp họ, phải truyền tải những gì mà mình đã học được.


Và kết quả khiến chúng tôi nhận ra rằng trải nghiệm của chúng tôi có những tác động, biến chuyển đáng kể đối với cuộc sống của nhiều cặp đôi.

Tôi tin rằng đó là do sự kết nối độc nhất giữa các yếu tố mà tôi và Sally mang lại: thứ nhất, kinh nghiệm cá nhân; thứ hai, kinh nghiệm có được từ việc tư vấn cho hàng nghìn cặp đôi trên khắp bốn châu lục; và thứ ba, việc sử dụng trí tuệ tâm linh.

Thêm một yếu tố nữa góp phần vào sự thành công trong việc giảng dạy của chúng tôi là chúng tôi tập trung sự trợ giúp vào hai điểm chính: giải quyết vấn đề và ngăn vấn đề quay trở lại.


Hầu hết các vấn đề hôn nhân đều tái diễn. 


Do đó, chỉ biết cách giải quyết vấn đề bạn đang có thôi thì không đủ. Bạn cần phải triệt tận gốc vấn đề để nó sẽ không tái diễn trong tương lai nữa.


Tôi biết mọi người bảo có những cuốn sách tình yêu giá trị chỉ vài chục ngàn bán đầy ở ngoài kia.


Nhưng tôi muốn tiết lộ cho bạn vì sao cuốn sách của chúng tôi lại được săn lùng khủng khiếp thế, ở rất nhiều nơi. 


Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn đọc cuốn sách này với một tâm hồn cởi mở và ít nhất là sẵn lòng áp dụng những phương pháp mà chúng tôi dạy bạn, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc. 


Ở cuối của một số chương có đề xuất vài nhiệm vụ để bạn có thể thực hành những gì bạn vừa học được.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của những bài tập này.

Chúng tôi tin rằng nếu bạn đang đọc cuốn sách này, đó là bởi vì bạn muốn thấy được kết quả, nhưng kết quả chỉ đến khi bạn thử vận dụng những gì bạn học.


Chúng tôi nghiêm túc mời bạn đăng công khai những nỗ lực của mình.


Nếu bạn có sử dụng mạng xã hội, hãy chia sẻ những bài tập mà bạn đang thực hiện! 


... để mọi người có thể cổ vũ bạn trong suốt chặng đường.

Tại sao không bắt đầu ngay bây giờ nhỉ?


Với cuốn sách này bạn sẽ:

  • Thấu hiểu về chính nhu cầu của bạn
    Bạn sẽ hiểu được vì sao phụ nữ dù giàu có, kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn luôn thấy bất hạnh nếu thiếu tình yêu.
  • Bạn sẽ hiểu về lời nguyền của cánh đàn ông, dù có đầy đủ tình yêu nhưng vẫn không thoả mãn 
  • Bạn sẽ hiểu về lời nguyền của chính bạn, dù có mọi thứ nhưng vẫn cần sự chú ý của người đàn ông của mình
  • Bạn sẽ có một bộ công cụ gồm 20 điều ứng dụng trong mọi tình huống của hôn nhân.

Mọi người nói gì về điều đặc biệt này? 

“Chiếc phao cứu sinh của đời tôi”

“Là một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và tự tin, tôi không thể nghĩ có ngày mình lại sụp đổ như vậy. Tôi tự chủ tài chính, có chồng đẹp trai yêu thương, có 3 con, và có công ty gia đình. Tôi không thể ngờ mọi thứ sụp đổ nhanh như thế khi chồng tôi thú nhận với tôi anh ấy có quan hệ bên ngoài, đó là một đối tác công việc có thể giúp anh ấy tăng tiến nhanh hơn và anh ấy bảo cô ấy mới là tình yêu đích cực của anh ấy.


Khi anh ấy bỏ đi, công việc kinh doanh của tôi cũng cứ thế đi xuống, 3 con thì hoảng loạn vì mẹ đứng trước nguy cơ trầm cảm.


Rồi anh ấy đồng ý cho chúng tôi hoà giải hôn nhân. vào thời điểm này tôi đã gặp Sally và Carlo. Phương pháp 20 điều trong hộp công cụ của họ đã được tôi đề xuất để tôi và chồng áp dụng. Dần dần sau 3 tháng nỗ lực hoà giải, chồng của tôi đã nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc sống anh ấy chính là gia đình và con cái. Bây giờ chúng tôi có thể đối diện, cũng nỗ lực kết nối lại trở thành một gia đình hoàn chỉnh. Xin cảm ơn Sally và Carlo.

Allen
- Giám đốc công ty nội thất

"Tôi thấy sợ khi nó có vẻ liên quan tới tôn giáo ...

“Cho tới khi tôi đọc kĩ và thấy rằng cuốn sách này chỉ đem những tư duy nền tảng của Thiên Chúa Giáo về giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, chứ không bắt buộc người xem phải tham gia đạo giáo nào. Điều này làm tôi thoải mái hẳn. Khi tôi và chồng áp dụng những điều học được trong đây, cuộc hôn nhân 3 năm của chúng tôi như được hồi sinh thêm một lần nữa. Trước đây tôi từng nghĩ rằng mình phải hi sinh cuộc đời mình vì con, và sẵn sàng chịu bất hạnh. Nhưng giờ đây tôi đã hiểu chồng mình hơn, và biết cách cho anh ấy biết về những nhu cầu của tôi. Đồng thời những lúc anh ấy làm tôi phát điên, tôi đã biết cách để thay đổi những cảm xúc tiêu cực đó nhanh chóng."

Gabi
- Người mẫu

Tiếp theo là gì?

Với lần ra mắt này, tôi quyết định để sản phẩm ở mức rất rẻ:

3.980.000 đ. 

100% Người Mua Hài Lòng 

Bảo Mật Thanh Toán

Họ tiếp tục nói gì về cuốn sách này? 

“Thay đổi hoàn toàn cách tôi nghĩ về hôn nhân

“Tôi đã hiểu được vì sao chồng tôi, dù luôn được tôi yêu thương hết mực, được các con kính trọng, nhưng anh ấy vẫn luôn bất mãn. Tôi cũng hiểu được vì sao dù tôi rất thành công trong công việc, nhưng chỉ cần chồng tôi gây sự với tôi là tôi thấy có thể vứt hết tất cả mọi thứ đi..."

Maria
- Nhà báo

“Những điều tôi phải dậy con gái mình từ sớm ..."

"Tôi sẽ dậy cho con gái mình từ bây giờ, trước hôn nhân để bạn ý sớm có kiến thức giúp cho bản thân tự hạnh phúc. Đúng là phụ nữ dù tài giỏi, bất cần như thế nào thì vẫn luôn đòi hỏi sự chú ý của người đàn ông của mình. Tôi rất thích cách tiếp cận của cuốn sách đưa ra thuốc giải cho lời nguyền này. Xin cảm ơn!"

Leticia
- Giáo viên

Liệu Mai Tình Yêu có thật không?

Tôi hiểu rằng có những người lần đầu tiên đến với hệ thống của Mai Tình Yêu đã lo sợ về hệ thống trực tuyến này. Chúng tôi đã thành lập được 5 năm, cùng với danh tiếng được đảm bảo qua hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm của Mai Tình Yêu được các fan săn đón qua hệ thống email, mạng xã hội. Cứ mỗi khi một sản phẩm sắp ra đời, chúng tôi luôn nhận được nhiều lời đặt hàng từ trước khi sản phẩm ra mắt.

DUY NHẤT cho 5 khách hàng may mắn trong ngày khi đăng ký HÃY LẮNG NGHE EM! Cuốn sách có giá gốc 9.980.000đ sẽ chỉ còn 3.980.00đ.

100% Người Mua Hài Lòng 

Bảo Mật Thanh Toán

Bản Quyền - Cầu Vồng Kép 2019