Họ đã cười khi tôi giới thiệu loại nước hoa này, nhưng cuối cùng khi họ đã áp dụng thì điều tuyệt vời đã tới...

Đây là loại nước hoa quyến rũ bất kì người đàn ông nào.

 

Bạn thân mến,

Khi bạn đọc lá thư này thì đã có nhiều học viên của tôi đã áp dụng thành công Nước Hoa Quyến Rũ, và bản thân họ cực kì yêu thích mùi hương ấy.

Bởi vậy tôi thấy mình sẽ thật ích kỉ nếu không viết một bức thư để chia sẻ bí kíp giữ chồng tuyệt vời này với bạn.

  • Tôi là Mai Tình Yêu. Trong vòng 4 năm qua, tôi và đội ngũ cộng sự của mình đã giúp đỡ cho hơn 10 000 phụ nữ xứng đáng có được một mối quan hệ chất lượng, và biết cách sống hạnh phúc.
  • Tôi luôn băn khoăn tìm kiếm những phương pháp giúp cho khách hàng của mình luôn có được một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy tình yêu!

58374544_10214140981143352_3511950270667948032_o

Vì vậy tôi muốn nói với bạn về Nước hoa quyến rũ!

Đây là một loại nước hoa có hợp chất đặc biệt, đã được nghiên cứu, thử nghiệm và có ảnh hưởng đặc biệt lên tâm trí của đàn ông.

Nó tạo ra một cảm giác hân hoan, cuốn hút và ám ảnh trong lòng anh ấy!

Và nó chỉ có tác dụng nếu như bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn, nghĩa là dùng nước hoa vào những chỗ đặc biệt trên cơ thể mình...

Có hai vị trí trên cơ thể bạn chỉ được dùng nước hoa vào những dịp vô cùng đặc biệt – vì tác dụng của nó cực kì mạnh mẽ. Tất cả được chỉ dẫn rõ ràng trong tờ hướng dẫn kèm theo Nước Hoa Quyến Rũ.

Anh 5
Vì thứ này quá đặc biệt, tôi đã quyết định sẽ viết một bức thư cho khách hàng hiện tại của Mai Tình Yêu để nói về loại nước hoa tuyệt vời này.

Có những hợp chất được chiết xuất trong cơ thể phụ nữ, tạo ra sự hưng phấn với phái nam. Và khi dùng theo một tỉ lệ vừa phải, chúng ta có thể tạo được thiện cảm với phái nam. Còn với chồng, hay bạn trai là đối tượng cần được ta quyến rũ, ta sẽ sử dụng với liều lượng mạnh hơn, vào những vị trí cuốn hút đặc biệt trong cơ thể.

Và những vị trí này bạn đoán xem là gì?

Tôi chắc chắn hầu hết đều đoán sai.

Cơ chế tạo ra cuốn hút đã được nghiên cứu và chứng minh theo 7 luân xa. Có những vị trí bạn còn không hiểu vì sao mình phải dùng nước hoa vào đó... cho tới khi bạn nhìn thấy tác dụng mạnh mẽ.

7 luan xa

Tôi muốn chia sẻ những điều này vì tôi đã nhìn thấy nó có tác dụng hết lần này tới lần khác:

Những khách hàng đã lập gia đình của tôi muốn hâm nóng lại chuyện ân ái vợ chồng, đã dùng Nước Hoa Quyến Rũ như sợi dây kết nối ban đầu giữa hai người. Cả khi hai người đang vô cùng lạnh nhạt, khi người đàn ông ngửi thấy mùi hương này, anh ấy sẽ có một cảm giác tươi mới bồi hồi, và muốn chinh phục lại bạn.

Rồi những khách hàng đang cãi nhau với bạn trai, cũng dùng Nước Hoa Quyến Rũ để lấy cớ gần gũi, và được bạn trai làm lành trước.

Giá của loại nước hoa đặc biệt này là 4.980.000đ, kể cả các thành viên sở hữu trong giai đoạn đầu thử nghiệm cũng phải trả mức giá full.

Một tin rất vui, đó là tôi mới đàm phán được với nhà cung cấp loại nước hoa này để xin công thức của họ, và từ đó ra đời dòng Nước Hoa Quyến Rũ Mini, với công thức tương tự mà mức phí rẻ hơn rất nhiều! Thiết kế chai cũng được cải tiến để giảm chi phí sản xuất.

Bạn không phải trả mức giá 4.980.000đ.

Bạn cũng không phải trả mức giá 2.980.000đ.

Bạn cũng phải trả mức giá rẻ mạt 1.980.000đ.

Nước Hoa Quyến Rũ Mini có giá 980.000đ.

Chai Nước Hoa Quyến Rũ Mini đặc biệt phiên bản đậm đặc có giá 1.980.000đ (đã hết hàng).

Chú ý: Khi thanh toán đặt hàng bạn cộng thêm 40.000đ tiền ship nữa!

Tôi chỉ có 100 suất tại mức giá này.

Hãy đăng ký ngay tại đây!

Yêu thương,

Mai Tình Yêu